KHOẢNH KHẮC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN KHÓA 28


(VLSET, 30/10/2022)  Sáng 30/10/2022, Trường Đại học Văn Lang vui mừng tổ chức Lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên Khóa 28 tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở chính. 


Khóa sinh viên thứ 28 gia nhập Văn Lang với 66 ngành đào tạo đại học, thuộc 7 nhóm lĩnh vực: Kinh doanh & Quản lý, Xã hội Nhân văn, Du lịch, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa học Sức khỏe. Cùng với những khóa sinh viên đi trước, các “bé út” Khóa 28 sẽ tiếp tục đóng góp bản sắc của mình vào cộng đồng sinh viên Văn Lang. 


Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang nhắn gửi đến Khoá 28: “Trong ngày khai giảng hôm nay, tôi muốn trao đến các em niềm tin vào những tiêu chuẩn quốc tế mà Trường Đại học Văn Lang đang nỗ lực theo đuổi. Từ khóa của các em trở đi, Đại học Văn Lang đối sánh chương trình đào tạo với các trường đại học top 100-200 hàng đầu thế giới, tiếp tục lộ trình nâng cao chuẩn năng lực ngoại ngữ, đầu tư thêm hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành và trang thiết bị chuẩn quốc tế phục vụ học tập, đồng thời tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục toàn diện cho sự phát triển trí tuệ, thể chất, văn hóa của người học. Sự phát triển của các chương trình quốc tế tại Văn Lang sẽ giúp các em có môi trường giao lưu và trao đổi tri thức, văn hóa xuyên quốc gia, mở rộng những giới hạn của bản thân và kiến tạo cộng đồng Văn Lang đa dạng trong thống nhất. Các em hãy tận dụng tất cả những công cụ này để phát triển toàn diện bản thân, trở thành phiên bản đáng tự hào nhất của chính mình.”


PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: " Để các em có thể tận dụng tốt khoảng thời gian học đại học cô có 4 điều muốn gửi gắm. Điều thứ nhất, các em phải có trách nhiệm với chính bản thân và xã hội. Điều thứ hai, hãy luôn giữ một đầu óc rộng mở để học tập với tâm thế khám phá những điều thú vị và sẵn sàng dấn thân vào thử thách. Điều thứ ba, hãy kết nối sâu sắc với lĩnh vực mà các em quan tâm, từ đó phát triển đam mê của bản thân. Điều cuối cùng, xây dựng cho mình thói quen, năng lực xem xét, đối chiếu những điều đã học trong lý thuyết với những điều đã chiêm nghiệm trong thực tế từ đó đúc kết những bài học cho riêng mình.


PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng.


Nghi thức trao cờ truyền thống.


Tại buổi lễ, Trường Đại học Văn Lang đã trao 11 suất học bổng tài năng trị giá 100% học phí toàn khóa, 20 suất học bổng tài năng trị giá 50% học phí toàn khóa, 299 suất học bổng tân sinh viên xuất sắc trị giá 100% học phí học kỳ đầu tiên, 27 suất học bổng đồng hành trị giá 100% học phí học kỳ đầu tiên dành cho tất cả sinh viên được tuyển thẳng và 7 suất học bổng Going Global cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế.