Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang tổ chức tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại các trường THPT ở 02 tỉnh lân cận Tp. HCM

(VLSET, 19/04/2022) Ngày 15/04, Đoàn Tuyển sinh Trường Kỹ thuậtCông nghệ Văn Lang đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Trường THCS & THPT Long Cang (Long An), Trường THPT Hồng Ngự 1 và THPT Chu Văn An (Đồng Tháp).

Sau 12 năm đèn sách, việc lựa chọn hướng đi tiếp theo là bước ngoặt vô cùng quan trọng quyết định tương lai của mỗi người. Ở thời khắc ấy, có không ít bạn cảm thấy băn khoăn, trăn trở và lo lắng. Hiểu được tâm lý chung ấy, các Thầy/Cô Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang đã đến thăm, chia sẻ và tổ chức tư vấn hướng nghiệp tại các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An và Đồng Tháp để giúp các em học sinh lớp 12 có những định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề.

Thông tin đúng, định hướng rõ ràng

Với mục tiêu có thể tiếp cận những mong muốn và thắc mắc của từng bạn học sinh, Tổ Tuyển sinh đã đến từng lớp khối 12. Các bạn học sinh được cung cấp rất chi tiết những thông tin về tiện ích học tập, các ngành học, chương trình đào tạo, chính sách học phí, thông tin học bổng, chương trình hợp tác đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng toàn diện và năng động, phương thức xét tuyển… tại Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang. Đặc biệt, các bạn học được giới thiệu về các ngành đào tạo “hot” sẽ mở trong năm học tới cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, bao gồm: Bảo hộ Lao động, Quản lý Công nghiệp, Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình, Truyền thông Đại chúng và Công nghệ Truyền thông.


Đồng hành cùng các em học sinh

Không chỉ trao đổi và giải đáp thắc mắc, Đoàn Tuyển sinh còn tổ chức giao lưu tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi, giảm bớt âu lo cho các bạn học sinh. Hi vọng rằng, với những thông tin mà Đoàn Tuyển sinh mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh vững tâm sẵn sàng cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Hứa hẹn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các em trong chặn đường kế tiếp.


Phương thức tuyển sinh

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang nói chung và Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang nói riêng tuyển sinh các ngành đào tạo theo 5 phương thức sau:

 • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022
 • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả Học bạ THPT
 • Phương thức 3: Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp.HCM
 • Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu đối với 10 ngành: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Mỹ thuật số, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh, truyền hình.
 • Phương thức 5: Xét tuyển thẳng

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

 • Văn phòng tuyển sinh 
 • Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
 • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn/; https://www.vlset.vlu.edu.vn/
 • Email: tuyensinh@vanlanguni.edu.vn
 • Hotline: (028) 7105.9999