Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện và Máy tính tổ chức tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Trường THPT Bình Phú, Tp. HCM

(VLSET, 23/05/2022) Sáng ngày 21/05/2022, Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện và Máy tính đã đến tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trực tiếp tại các lớp 12 Trường THPT Bình Phú, Tp. HCM.

Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp được tổ chức nhằm hỗ trợ học sinh khối 12 trong việc chọn nghề học, ngành học phù hợp với năng lực bản thân, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới. Tham gia cùng Đoàn Tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện và Máy tính còn có các giảng viên Khoa Kỹ thuật An toàn, Khoa Môi trường và Khoa Xây dựng.

Hàng trăm học sinh tại Trường THPT Bình Phú đã được các Thầy, Cô Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang (VLSET) tư vấn rất chi tiết về các phương thức tuyển sinh của Trường năm 2022; những điểm cần lưu ý khi đăng ký nguyện vọng; giải mã về các ngành/chuyên ngành; thông tin về các chương trình đào tạo tiêu chuẩn, chương trình đào tạo đặc biệt, chương trình liên kết quốc tế; các chính sách học bổng; và định hướng nghề nghiệp.

Đặc biệt, rất nhiều những băn khoăn, vướng mắc của thí sinh đã được các thầy cô trong tổ tuyển sinh giải đáp, tháo gỡ, giúp các em vững tin hơn trong việc lựa chọn nguyện vọng cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp: