Thực hiện ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường THPT Cao Lãnh 1 và Trường THPT Lấp Vò 2 (Đồng Tháp) kết hợp tổ chức tư vấn tuyển sinh

(VLSET, 09/05/2022) Ngày 06/05/2022, Đoàn Tuyển sinh Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang (VLSET) đã đến Trường THPT Cao Lãnh 1 và Trường THPT Lấp Vò 2 (Đồng Tháp) để thực hiện việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với lãnh đạo Nhà trường. Trong cùng ngày, Đoàn cũng đã tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh khối 12 của hai Trường.

Buổi ký kết MOU với Ban Giám Hiệu Trường THPT Cao Lãnh 1 và Trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Đại diện VLSET tham gia buổi ký kết có TS. Võ Văn Lạc - Quyền Trưởng khoa, Khoa Công nghệ Sáng tạo và TS. Phạm Anh Đức - Trưởng ngành Quản lý Công nghiệp, Khoa Kỹ thuật An toàn. Đây là một dấu mốc quan trọng, là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ hướng tới mục đích chung là đào tạo và phát triển thế hệ trẻ.

Ký kết MOU với Trường THPT Cao Lãnh 1

Ký kết MOU với Trường THPT Lấp Vò 2

Theo nội dung ký kết hợp tác, Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang sẽ hỗ trợ cho học sinh hai trường THPT thông qua nhiều hoạt động thiết thực bao gồm chương trình hướng nghiệp – tuyển sinh (hướng nghiệp ngành nghề, chương trình Campus trải nghiệm tại Trường Đại học Văn Lang (VLU), chương trình giao lưu, tư vấn, tập huấn); chương trình học kỹ năng, thể chất, quy đổi tín chỉ đại học tại VLU; chương trình hỗ trợ kinh phí phát triển cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy học tập cho trường THPT; chương trình học bổng tổng kết năm học cho học sinh trường THPT.

TS. Võ Văn Lạc - Quyền Trưởng Khoa Công nghệ Sáng tạo trình bày về những hoạt động hỗ trợ của VLSET theo thỏa thuận hợp tác

Song song với việc ký kết MOU, Đoàn Tuyển sinh đã tổ chức chương trình hướng nghiệp – tuyển sinh nhằm cung cấp những thông tin mới nhất cho các bạn học sinh khối 12. Đoàn Tuyển sinh gồm các Thầy, Cô Khoa Công nghệ Sáng tạo và Khoa Kỹ thuận An toàn đã có sự đầu tư rất kỹ các thông tin về ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp, quy chế thi cử, phương thức xét tuyển,... để tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh về thông tin tuyển sinh cũng như việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành vào Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang.

Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Cao Lãnh 1

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được cung cấp những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, cơ hội trải nghiệm thực tế, cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của các ngành học thuộc Khoa Công nghệ Sáng tạo và Khoa Kỹ thuận An toàn. Nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Khoa Công nghệ Sáng tạo được thành lập năm 2022, tuyển sinh đào tạo các ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình (chuyên ngành Phát triển Công nghệ Game và chuyên ngành Công nghệ Hoạt hình) và ngành Công nghệ Truyền thông (chuyên ngành Công nghệ Quảng cáo). Cũng được thành lập trong năm 2022, Khoa Kỹ thuật An toàn hiện đang tuyển sinh ngành Bảo hộ Lao động (chuyên ngành An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp) và Quản lý Công nghiệp. Đây đều là những ngành nghề kỹ thuật có tính ứng dụng và nhu cầu nhân lực cao trong xã hội hiện nay.

Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Lấp Vò 2

Hy vọng với những hoạt động này, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về Trường Kỹ thuật và Công nghệ Văn Lang và chọn được đúng ngành nghề mình yêu thích, phù hợp nguyện vọng của bản thân. Đồng thời các bạn sẽ có được kế hoạch học tập và ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022.

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng tuyển sinh:
  • Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
  • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn/; https://www.vlset.vlu.edu.vn/
  • Email: tuyensinh@vanlanguni.edu.vn
  • Hotline: (028) 7105.9999