Giới thiệu

Công nghệ thông tin được xem như là ngành mũi nhọn hướng đến sự phát triển của khoa học và công nghệ trong thời đại số hiện nay, là một trong những ngành có xu hướng thay đổi theo từng ngày, được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề.

Ứng dụng của công nghệ thông tin (CNTT) trong đời sống xã hội hiện đại ngày càng nhiều, từ thương mại đến giải trí và thậm chí cả y tế, văn hóa, xã hội và giáo dục,… Đặc biệt trong giai đoạn bị bệnh dịch Covid khiến thành phố phải phong tỏa hạn chế di chuyển thì CNTT càng cho thấy tầm quan trọng của nó.

Vì vậy, tốt nghiệp ngành CNTT hiện nay đang có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là những doanh nghiệp đa quốc gia đang phát triển và tăng trưởng rất mạnh tại việt nam.

Video Trưởng Khoa CNTT truyền thông điệp đến phụ huynh học sinh muốn tìm hiểu về ngành CNTT

Lãnh đạo Khoa

BAN LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TS. HOÀNG LÊ MINH
THS. BÙI MINH PHỤNG
TRƯỞNG KHOA PHÓ TRƯỞNG KHOA

Giảng viên

Đội ngũ trên 70 người gồm giảng viên cơ hữu hơn và giảng viên từ doanh nghiệp hùng hậu, có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ. Môi trường học tập và thực hành CNTT phù hợp với sinh viên Khoa CNTT

Cơ sở vật chất

Để phục vụ tốt cho công tác đào tạo các ngành công nghệ thông tin, Nhà trường và Khoa Công nghệ thông tin đã trang bị các không gian dạy học như sau:

Loại phòng học

SL

Diện tích (m2)

Tên thiết bị

Phòng học/giảng đường

17.573

Máy chiếu, máy tính, ampli, microfone

Hội trường

3.283

Máy chiếu, Màn hình TV cỡ lớn, ampli, microfone

Phòng Máy tính thực hành

1.148

Bảng, máy vi tính, mic, máy chiếu

Nhà thi đấu đa năng

11.315

Dây kéo co, Dẻo gập thân bục đứng, Lưới bóng truyền, Lưới cầu lông, Thảm tổng hợp 12 răng, Trụ bóng rổ, Trụ cầu lông, Trụ nhảy cao

Thành tích

DOANH NGHIỆP - KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

SINH VIÊN KIẾN TẬP TẠI DOANH NGHIỆP TMA 2022
SINH VIÊN KIẾN TẬP TẠI DOANH NGHIỆP FPT 2022

Đoàn TN - Hội - CLB & Hoạt động ngoại khóa

Câu lạc bộ Van Lang Tech thuộc Khoa CNTT là nơi tập hợp các bạn yêu thích công nghệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức chuyên môn, là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên thường xuyên có cơ hội cập nhật xu hướng công nghệ mới trong và ngoài nước. Và cũng là nơi tuyển chọn những chiến binh IT để tham dự các cuộc thi trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về quá trình giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa

Văn Lang Tech club có buổi giao lưu trãi nghiệm tại công ty DMS Pro

Hội thảo “Thành phố thông minh và Nền tảng dịch vụ số”

Hội thảo “Cựu sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến”